• เรื่องดี ๆ มีไว้เพื่อบอกต่อ
x หน้าแรก ยานยนต์ บันเทิง กีฬา อาหาร IT เกม
คิมโซฮยอน ไม่ต่อสัญญา จับตาอนาคตลุ้นเซ็นสัญญาที่ใหม่
s-7

ระหว่างที่แฟนกำลังรอคอยติดตามชมผลงานการแสดงชิ้นใหม่ของคิมโซฮยอนได้มีรายงานข่าวเปิดเผยว่านักแสดงสาวตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดปัจจุบันE&TStoryEntertainment

โดยรายงานข่าวได้เปิดเผยเมื่อช่วงเช้าของวันที่15มกราคมถึงการสิ้นสุดสัญญาระหว่างคิมโซฮยอนกับต้นสังกัดซึ่งทางE&TStoryEntertainmentเคารพการตัดสินใจของคิมโซฮยอนหลังจากร่วมงานกันมาตั้งแต่ปี2018พร้อมกับเผยว่าจะสนับสนุนอนาคตของคิมโซฮยอนด้วยความจริงใจต่อไป
แถลงการณ์จากE&TStoryระบุไว้ดังต่อไปนี้
“นี่คือE&TStory
เราE&TStoryตกลงที่จะสิ้นสุดการจัดการดูแลกิจกรรมต่างของคิมโซฮยอนหลังจากที่มีการหารือกับเธอมาเป็นเวลายาวนาน
เราได้ตัดสินใจที่จะเคารพเจตจำนงของเธอที่อยู่กับเรามาตั้งแต่ปี2018และจะให้การสนับสนุนอนาคตของเธอด้วยความจริงใจ
เราขอขอบคุณคิมโซฮยอนที่ไว้วางใจเราและร่วมงานกับเรามาจนถึงตอนนี้และขอขอบคุณแฟนที่มอบความรักให้กับเธอเราหวังว่าทุกท่านจะยังคงมอบความรักและความสนใจที่ไม่เปลี่ยนแปลงต่อคิมโซฮยอนในอนาคตต่อไป”

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมามีรายงานข่าวเปิดเผยว่าคิมโซฮยอนได้มีการพบปะพูดคุยกับCultureDepotซึ่งเป็นต้นสังกัดที่จัดการดูแลนักแสดงชื่อดังอาทิจอนจีฮยอนซอจีฮเยบอกใบ้ถึงความเป็นไปได้ในการร่วมสังกัดในอนาคตอย่างไรก็ตามขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันการตัดสินใจใดๆ
คิมโซฮยอนกำลังจะคัมแบคผลงานการแสดงชิ้นใหม่ในRiverWheretheMoonRisesซีรีส์แนวย้อนยุคที่อ้างอิงเรื่องราวจากนิทานพื้นบ้านที่เล่าตำนานรักอันน่าเศร้าระหว่างองค์หญิงพยองกังผู้แสนทะเยอทะยานและใฝ่ฝันถึงการเป็นผู้หญิงคนแรกที่ขึ้นครองราชย์ในอาณาจักรโคกูรยอที่ใช้ประโยชน์จากความรู้สึกของอนดัลชายผู้ยอมเสียสละอย่างโง่เขลาแสดงร่วมกับจีซูวางแผนออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์นี้ทางช่องKBSอีกทั้งยังจะมีผลงานซีรีส์LoveAlarm2ที่จ่อคิวรอฉายผ่านNetflixในปีนี้ซึ่งตามรายงานของสื่อระบุว่าขณะที่มีกิจกรรมอย่างต่อเนื่องคาดว่านักแสดงสาวจะได้รับข้อเสนอจากหลายบริษัทสำหรับการร่วมงานในอนาคต
หลังจากนี้คิมโซฮยอนจะตัดสินใจอยู่ค่ายใดและจะมีผลงานรูปแบบใดออกมาให้ติดตามรอฟังข่าวคราวของเธอหลังจากนี้กัน!