• เรื่องดี ๆ มีไว้เพื่อบอกต่อ
x หน้าแรก ยานยนต์ บันเทิง กีฬา อาหาร IT เกม
ดัง พันกร เป็นผู้ชายก็สามารถใส่กระโปรงได้ ยอมรับว่าไม่เคยมีแฟน
s-6

กลับมาเป็นกระแสฮือฮาทั้งโลกโซเชียลสำหรับชื่อใหม่สุดไฉไลของนักร้องท้องไม่รับในตำนานดังพันกรพร้อมชื่อใหม่สุดตะลึง"สหัสกรพรพันศิวิไลประเสริฐ"ที่ตอนนี้ทุกคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

พร้อมเรื่องราวในชีวิตของอดีตร็อกเกอร์หนุ่มมาดแมนที่ตอนนี้อัปเลเวลมาเป็นนักร้องแฟชั่นนิสต้าแต่งตัวเปรี้ยวเข็ดฟันด้วยลุคUnisexโดยดังพันกรได้มาตอบคำถามเคลียร์ๆผ่านรายการZstoryทางช่องอมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34
เดี๋ยวนี้แต่งตัวจัดเต็มคนตะลึงทุกลุคของดังพันกร?
"จริงๆแล้วดังเป็นคนชอบแต่งตัวอยู่แล้วเป็นคนชอบแฟชั่นเหมือนกับว่าโตมากับแฟชั่นอะครับคงเป็นตามวัยด้วยแหละครับอย่างพี่เอพี่สาวคนโตก็เป็นดีไซเนอร์ทั้งบ้านชอบแฟชั่นแต่หลังๆมาชุดที่ใส่จะช่วยกันคิด
สมัยเด็กๆพี่เคยเล่าให้ฟังว่าดังเหมือนเป็นตุ๊กตาให้เค้าเล่นจับแต่งตัวอย่างทุกวันนี้พี่ๆก็จะขึ้นมาบอกให้แต่งตัวแบบนี้นะคุณแม่ก็จะบอกว่าดังทำผมแบบนี้นะคือเราก็งงเหมือนกันว่าเราจะแต่งตัวยังไงดีสุดท้ายแล้วเราก็เลือกสิ่งที่เราชอบแต่ว่าบ้างวันเราก็แบบว่าพี่ดาววันนี้ดังโอเคดังจะเป็นอวตารให้พี่ดาวแต่งให้"
ให้นิยามการแต่งตัวจัดจ้านของตัวเองว่ายังไง?
"ไม่รู้นะดังว่าการดูดีก็เป็นสิ่งที่ดีอาชีพเราด้วยเราชอบตรงนี้นะมันเป็นความส่วนตัวอย่างบางทีอยู่บ้านมีดินเนอร์หรือว่ารับประทานอาหารกันข้างล่างอะครับก็แต่งตัวอยู่บ้านช่วงโควิดเราไม่ได้ไปไหนก็แต่งตัวอยู่บ้านหรือว่าถ้าในไอจีเห็นดังอยู่ในห้องดังแล้วเดินไปเดินมาก็คือแต่งตัวอยู่ในห้องนั่งเล่นเดินไปเดินมา"

เปลี่ยนมุมมองให้ผู้ชายกล้าแต่งตัวแบบUnisexใส่กระโปรงเดินได้ปกติ?
"ดังว่าใส่ได้นะครับกระโปรงผู้ชายมันก็มีหลากหลายถ้าดูสมัยสกอตแลนด์เค้าก็ใส่กันมันก็คงมาจากสมัยโบราณแหละแล้วแต่คนจะมองว่าใครจะใส่อะไรยังไงคือดังมองว่าใส่แล้วเป็นตัวเราเองใส่แล้วรู้สึกมั่นใจมีกาลเทศะแล้วไปไหนมาไหนก็ให้เกียรติสถานที่คือดังรู้สึกว่าการที่เราแต่งตัวแล้วมั่นใจมันสำคัญอย่างยิ่งเลยนะครับ"
เม้าท์กันว่าอายุขนาดนี้ยังไม่เคยมีแฟนเลยในชีวิต?
"ไม่เคยเลยครับไม่เคยมีแฟนเป็นสิ่งเดียวที่คิดว่าตัวเองต้องมีปัญหาแล้วล่ะจนคนอื่นเค้ามีแฟนกันไปหมดแล้วคือตอนนี้ดังแค่คิดว่าอยากจะหาคู่ชีวิตมากกว่าประกาศทีไรก็ไม่เคยมีใครเข้ามาสักทีไม่รู้จะประกาศยังไงที่สำคัญเลยนะขอเป็นคนที่รักจริงวัยรุ่นไปถึงวัยกลางคนติดต่อมาได้เลยครับ(หัวเราะ)".