• เรื่องดี ๆ มีไว้เพื่อบอกต่อ
x หน้าแรก ยานยนต์ บันเทิง กีฬา อาหาร IT เกม
Ole Gunnar Solskjær ดึง Darren Fletcher ร่วมเป็นหนึ่งในสตาฟฟ์โค้ชแมนยูไนเต็ด

ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์ (Darren Fletcher) อดีตกองกลางทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ถูกกุนซือ Ole Gunnar Solskjær ดึงตัวขึ้นมาร่วมทำงานเป็นสตาฟฟ์โค้ชในทีม แมนยูไนเต็ด ชุดใหญ่แล้ว
อดีตขุนพลทีมชาติสกอตแลนด์ใช้ชีวิตกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มานาน 20 ปีนับตั้งแต่ก้าวขึ้นจากอะคาเดมี่สู่ทีมชุดใหญ่ และได้ลงเตะมากกว่า 340 นัดระหว่างปีค.ศ. 2003-ปีค.ศ.2015
พร้อมกันนี้ Darren Fletcher ซึ่งติดทีมชาติไปทั้งสิ้น 80 นัดก็ได้แชมป์กับ แมนฯ ยูไนเต็ด มากมายทั้งแชมป์ พรีเมียร์ลีก ห้าครั้ง , แชมป์ เอฟเอคัพ หนึ่งครั้ง , แชมป์ ลีกคัพ 2ครั้ง ตลอดจนแชมป์ แชมเปี้ยนส์ลีก และ สโมสรโลก อย่างละครั้ง กระทั่งเมื่อเดือนต.ค.ก็ได้ตำแหน่งโค้ชทีมชุดยู 16 ของถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด อย่างไรก็ดี ล่าสุด โซลชา ดึง ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์ ขึ้นมาร่วมงานกับทีมชุดใหญ่ในฐานะสตาฟฟ์โค้ชแล้ว

ด้านผู้จัดการทีมชาวนอรเวย์ได้เอ่ยว่า “ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์ มีดีเอ็นเอ ของ แมนยูไนเต็ด อยู่อย่างเต็มตัว และเขาทราบดีถึงการเป็นนักเตะของ แมนฯ ยูไนเต็ด”
 “เขาได้เริ่มงานผู้ฝึกสอนมาแล้ว และเขามีประสบการณ์ทั้งในและนอกสนาม ความมีใจเป็นผู้ชนะ และความทุ่มเทในการทำงานหนักของเขาจะช่วยส่งเสริมทีมงานสตาฟฟ์ของเรา”

Darren Fletcher เปิดอก “ผมดีใจมากที่ได้กลับมาทำงานให้สโมสรในฐานะโค้ชทีมชุดใหญ่ ผมพร้อมก้าวเดินไปสู่อีกระดับของงานโค้ชด้วยการได้ร่วมงานกับ โซลชา และทีมสตาฟฟ์ของเขา”